MÁY IN SIÊU TỐC RISO

DANH MỤC SẢN PHẨM

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

24/24 - 0918 976 522

24/24 - 0918 976 522

SKYPE - 0918 976 522

SKYPE - 0918 976 522

ZALO - 0918 976 522

ZALO - 0918 976 522

Fanpage Facebook

THỐNG KÊ

 • Đang online 0
 • Hôm nay 0
 • Hôm qua 0
 • Trong tuần 0
 • Trong tháng 0
 • Tổng cộng 0

Cho thuê máy đếm tiền, máy phân loại tiền ATM giá rẻ tại TPHCM

Cho thuê máy đếm tiền, máy phân loại tiền ATM giá rẻ tại TPHCM

 

Dịch vụ cho thuê máy đếm tiền ở tphcm

Ai nên có nhu cầu thuê máy đếm tiền ở tphcm?

- Công ty hay bản thân bạn có các giao dịch số tiền cũng không lớn lắm có thể đếm bằng tay nhưng mà bạn cần máy đếm tiền để đảm bảo không bị bất kỳ sai sót nào (đếm đủ số tiền và không bị nhằm tiền giả). Nhưng bạn chưa muốn đầu tư một khoản tiền lớn vào trang bị một chiếc máy đếm tiền dành cho văn phòng, công ty.

- Bạn có nhu cầu giao dịch tiền mặt lớn trong 1 vài ngày thì việc thuê máy đếm tiền là rất hợp lý và tiết kiệm. Công ty bạn chỉ làm thời vụ, nhưng bạn vẫn sở hữu được một chiếc máy đếm tiền đời mới nhất, máy mới 100% để phục vụ cho công việc thì thuê máy đếm tiền là biện pháp khả quan nhất. Bạn đang có nhu cầu thuê máy đếm tiền ở tphcm, nhưng không biết ở đâu cho thuê máy đếm tiền ở tphcm giá rẻ uy tín chất lượng.

Nơi cho thuê máy đếm tiền chuyên nghiệp tại tphcm.

- Để giúp quý doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí Máy thiết bị văn phòng.com chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ tiết kiệm chi phí " cho thuê máy đếm tiền ở tphcm “ cho doanh nghiệp, cá nhân thuê máy đếm tiền thông thường, máy đếm tiền kiểm giả cao cấp, máy kiểm đếm phân loại tiền tệ, Máy đếm và phân loại tiền atm, Máy đếm siêu giả và phân loại tiền 2 ngăn, Máy đếm siêu giả và phân loại tiền 2 hộc, Máy đếm siêu giả và phân loại tiền 3 hộc, Máy đếm siêu giả và phân loại tiền 4 hộc với giả cả phải chăng.

- Đây là chương trình hấp dẫn, phù hợp với các doanh nghiệp, Máy thiết bị văn phòng.com cam kết bảo hành lỗi kỹ thuật miễn phí trong suốt quá trình thuê. Chúng tôi có tất cả các loại máy đếm tiền từ thông thường đến máy phát hiện tiền giả, siêu giả, máy soi tiền (nội tệ, ngoại tệ) bằng tia cực tím, tia UV cho khách hàng lựa chọn. đặc biệt là máy kiểm đếm phân loại tiền tệ, Máy đếm và phân loại tiền atm, Máy đếm siêu giả và phân loại tiền 2 ngăn, Máy đếm siêu giả và phân loại tiền 2 hộc, Máy đếm siêu giả và phân loại tiền 3 hộc, Máy đếm siêu giả và phân loại tiền 4 hộc.

Các tính năng ưu việt khi cho thuê máy đếm tiền ở tphcm

- Tính năng máy đếm tiền mà không ai không biết đó là đếm tiền chuẩn và chính xác. Bất kỳ loại máy nào từ máy đếm tiền giá rẻ đến máy đếm tiền cao cấp đều phải có tính năng này, đây là tính năng cơ bản và cần phải có trong một chiếc máy đếm tiền. Bên cạnh đó máy đếm tiền sẽ có chế độ kiểm giả song song cùng chức năng đếm tiền và phân loại tiền theo mệnh giá.

- Tiền thuê máy chỉ bằng 1 tháng tiền lương của nhân viên, nhưng công suất làm việc bằng cả 20 nhân viên.

- Tùy thuộc vào từng mức giá, tùy thuộc vào từng thương hiệu mà máy đếm tiền có thêm các chế độ mở rộng khác nhau, máy đếm tiền có giá càng cao thì thường có thêm nhiều tính năng cải thiện hơn, nhiều chế độ sử dụng tốt hơn so với loại máy đếm tiền giá thấp.

Lợi ích khi thuê máy đếm tiền tại tphcm

 • Được giao hàng và lắp đặt, hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền miễn phí tận nơi.
 • Doanh nghiệp chỉ muốn dùng máy trong ngắn hạn.
 • Không cần mức đầu tư  tiền nhiều để sở hữu máy.
 • Không lo lắng các chi phí bảo trì bảo dưỡng. Hỏng hóc, sửa chữa.
 • Không lo máy đếm tiền bị mất giá.
 • Giá cả cạnh tranh nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline/ Zalo: 0918 976 522

Email: mayvathietbivanphong@gmail.com

Website: maythietbivanphong.com

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (4.5 / 1 đánh giá)

Top

   (0)