NHÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI MÁY HỦY GIẤY CHÍNH HÃNG

NHÀ CUNG CẤP CÁC LOẠI MÁY HỦY GIẤY CHÍNH HÃNG 

 

maythietbivanphong.com, hơn 20 năm nhà phân phối độc  quyền máy hủy giấy chính hãng tại Việt Nam.

 

- Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền cho rất nhiều hãng máy hủy giấy GBC, máy hủy giấy EBA, máy hủy giấy Dino, máy hủy giấy HSM, máy hủy giấy Asmix,...

 

- Mỗi một thương hiệu máy hủy tài liệu đều có rất nhiều model sản phẩm khác nhau chúng được phân biệt theo tốc độ hủy và kiểu hủy giấy có máy hủy giấy dạng sợi có máy hủy tài liệu dạng vụn, có máy hủy siêu vụn, có máy hủy liên tục, có máy hủy công nghiệp, máy hủy công suất lớn, máy hủy văn phòng, máy hủy cá nhân,….

 

- Ngoài ra một số máy hủy tài liệu cho phép hủy được ghim cài ghim bấm và có thẻ cả thẻ tín dụng đỉa CD.

 

- Giá máy hủy tài liệu giao động từ hơn 1tr đến hơn 1 tỉ tùy từng nhu cầu và mục đích khách nhau.

 

Tại maythietbivanphong.com chúng tôi có đủ mẫu mã và sản phẩm để khách hàng lựa chọn từ những dòng thương hiệu như HSM, EBA của Đức đến những dòng GBC công nghệ Mỹ của tập đoàn ACCO, Dino của Đức.

 

- Các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ dùng cá nhân đến dùng máy hủy tài liệu cho văn phòng hay máy hủy giấy công nghiệp.

 

- Tất cả các dòng máy hủy tài liệu đều được bảo hành ít nhất là 12 tháng cho máy riêng bộ phận dao cắt sẽ được bảo hành ít nhất 5 đến 10 năm tùy từng model.

 

- Các sản phẩm máy hủy giấy đều được giao hàng cả nước, bảo hành tận nơi sử dụng trong nội thành TPHCM, Hà Nội. Để có được thông tin thêm về sản phẩm và cập nhật các chương trình khuyến mại khách hàng có thế gọi điện trực tiếp hoặc chat với chúng tôi Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền Máy hủy giấy GBC, HSM, Dino, EBA tại Việt Nam Hotline – 0918  976 522. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng.

DANH MỤC SẢN PHẨM

MÁY IN SIÊU TỐC RISO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

24/24

24/24 - 0918 976 522

SKYPE

SKYPE - 0918 976 522

ZALO

ZALO - 0918 976 522

Module sản phẩm 3

Fanpage Facebook

THỐNG KÊ

  • Đang online 69
  • Hôm nay 1,393
  • Hôm qua 4,900
  • Trong tuần 30,012
  • Trong tháng 95,053
  • Tổng cộng 7,473,329

Top

   (0)